VỀ ONBIRD PHÚ QUỐC

Lời chào từ OnBird Phú Quốc

Thành lập từ tháng 12/2018, OnBird không tổ chức các tour du lịch thông thường hoặc tour đông người. Chúng tôi chú trọng vào các trải nghiệm chinh phục biển ở mức độ mạo hiểm nhẹ nhàng (soft-adventure). Các hành trình phù hợp với đa số du khách có sức khỏe tốt và có sự tập luyện thể thao đều đặn để thử thách bản thân thông qua các trải nghiệm mới như: lặn biển, chèo thuyền kayak, lướt thuyền buồm, câu cá lớn và bắn cá tại Phú Quốc.

Nhờ những đánh giá chất lượng của khách quốc tế sau mỗi chuyến đi, chúng tôi tự hào vì luôn là lựa chọn hàng đầu trong số 141 trải nghiệm tại Phú Quốc trên Cộng đồng du lịch uy tín nhất thế giới – TripAdvisor.

 
 

Hơn cả một hoạt động du lịch

Mỗi hành trình chinh phục biển của OnBird đều được thiết kế rất kỹ lưỡng để đảm bảo cân bằng giữa yếu tố bảo vệ hệ sinh thái biển, đặc biệt là san hô với các hoạt động đưa khách du lịch theo nhóm nhỏ tới khám phá các tuyến điểm trong hành trình.
Chọn một hướng đi khác biệt, chúng tôi cam kết mang lại giá trị về trải nghiệm – khám phá – riêng tư cho khách đồng thời giúp nâng cao giá trị hệ sinh thái biển Phú Quốc.
Trước mỗi chuyến đi, khách được tư vấn kỹ về thời tiết biển, về hoạt động phù hợp với khả năng bơi, lặn, sức khỏe của khách cũng như nhu cầu khám phá theo cấp độ khác nhau.
Trong chuyến đi, chúng tôi nỗ lực bằng những kinh nghiệm của mình, hướng dẫn cho khách những kỹ năng và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao để khách có được trải nghiệm tốt và an toàn nhất.
 
Ngoài ra, nhìn nhận trách nhiệm của mình, OnBird cam kết dành một phần lợi nhuận hàng tháng từ hoạt động kinh doanh để hỗ trợ các tổ chức đang tham gia công tác dọn dẹp, bảo tồn hệ sinh thái biển, san hô tại Phú Quốc và Việt Nam.
 
 
XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM TOUR CỦA ONBIRD TẠI ĐÂY!