VỀ ONBIRD PHÚ QUỐC

Lời chào từ OnBird Phú Quốc

Thành lập từ tháng 12/2018, OnBird không tổ chức các tour du lịch thông thường hoặc tour đông người. Chúng tôi chú trọng vào các trải nghiệm chinh phục biển chuyên nghiệp ở mức độ mạo hiểm nhẹ nhàng (soft-adventure). Các hành trình phù hợp với đa số du khách có sức khỏe tốt và có sự tập luyện thể thao đều đặn để thử thách bản thân, khám phá vẻ đẹp ẩn dấu của đảo ngọc Phú Quốc thông qua các trải nghiệm được xây dựng với tiêu chuẩn an toàn cao: lặn biển ống thở, bình khí chèo thuyền kayak, lướt thuyền buồm, chèo SUP biển tại Phú Quốc.

OnBird là đơn vị đầu tiên và tiên phong tại Phú Quốc xây dựng và thu thập các dữ liệu về các rặng san hô, loài san hô cùng mật độ phân bố và tình trạng sức khỏe san hô tại Phú Quốc, chúng tôi bắt đầu thu thập và xây dựng các thông tin về rặng san hô tại Phú Quốc từ 2018 để phục vụ các hoạt động trải nghiệm lặn ngắm san hô cũng như hiểu rõ hơn về đặc điểm các rặng san hô Phú Quốc.   

Nhờ những đánh giá chất lượng của khách quốc tế sau mỗi chuyến đi, chúng tôi tự hào vì luôn là lựa chọn hàng đầu trong số 141 trải nghiệm tại Phú Quốc trên Cộng đồng du lịch uy tín nhất thế giới – TripAdvisor.

   

Hơn cả một hoạt động du lịch

Mỗi hành trình chinh phục biển của OnBird đều được thiết kế rất kỹ lưỡng, chuyên nghiệp để đảm bảo cân bằng giữa yếu tố bảo vệ hệ sinh thái biển, đặc biệt là san hô với các hoạt động đưa khách du lịch theo nhóm nhỏ tới khám phá các tuyến điểm trong hành trình.   Chọn một hướng đi khác biệt, chúng tôi cam kết mang lại giá trị về trải nghiệm – khám phá – riêng tư cho khách đồng thời giúp nâng cao giá trị hệ sinh thái biển Phú Quốc.   Trước mỗi chuyến đi, khách được tư vấn kỹ về thời tiết biển, điều kiện nước cùng trải nghiệm phù hợp với khả năng bơi, lặn, sức khỏe của mình cũng như nhu cầu khám phá theo cấp độ khác nhau.   Trong chuyến đi, chúng tôi nỗ lực bằng những kinh nghiệm của mình, hướng dẫn cho khách những kỹ năng và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao để khách có được trải nghiệm tốt và an toàn nhất.   Ngoài ra, nhìn nhận trách nhiệm của mình, OnBird cam kết dành một phần lợi nhuận hàng tháng từ hoạt động kinh doanh để hỗ trợ các tổ chức đang tham gia công tác dọn dẹp, bảo tồn hệ sinh thái biển, san hô tại Phú Quốc và Việt Nam.  

Ngoài ra, OnBird còn là một thương hiệu du lịch trải nghiệm thuộc về công ty du lịch được cấp phép lữ hành quốc tế (CTY TNHH Du lịch, Dịch vụ và Thương Mại Núi San hô/ Coral Mountain Travel Services & Trading Co.,ltd).

Tại CTY Núi San hô, chúng tôi tổ chức các dịch vụ tour MICE, thuê tàu, xe với lịch trình thiết kế riêng, thuê chuyên cơ, hay dịch vụ lưu trú, visa,…

 

XEM CHI TIẾT GIỚI THIỆU VỀ ONBIRD PHÚ QUỐC TẠI ĐÂY!    Giới thiệu OnBird Phú Quốc 0922 by OnBird Phu Quoc