onbird phú quốc – TRẢI NGHIỆM & BẢO TỒN

 
OnBird Phú Quốc xây dựng các trải nghiệm du lịch bền vững chuyên nghiệp gắn liên với bảo tồn ở mức độ trải nghiệm khám phá nhẹ nhàng (Soft-adventure) tại đảo Phú Quốc từ 2018. Chúng tôi xây dựng mô hình dự báo điều kiện nước trong một năm tại Phú Quốc, cùng dữ liệu các rạn san hô để đưa ra những dự báo chính xác cũng như trải nghiệm thích hợp nhất cho du khách theo từng khoảng thời gian. Trải nghiệm cùng OnBird, du khách sẽ có được các kỹ năng xử lý thực tế cũng như kiến thức biển, hệ sinh thái thiên nhiên môi trường, từ đó trải nghiệm khám phá các rạn san hô một cách đúng đắn và có trách nhiệm. Mỗi hành trình đều được thiết kế kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố điều kiện nước, đặc điểm rạn san hô… theo nhóm nhỏ và tuyến tránh đám đông để mang lại trải nghiệm tốt nhất và cân bằng giữa yếu tố bảo vệ hệ sinh thái biển.
Nhìn nhận trách nhiệm của mình, chúng tôi dành một phần nguồn lực cho các hoạt động dọn dẹp, bảo tồn hệ sinh thái biển, tái tạo san hô tại Phú Quốc và Việt Nam.
Mời liên hệ với OnBird bằng các cách nhanh nhất hoặc tham khảo thêm các thông tin tại mục FAQs. Chi tiết về hành trình du lịch mạo hiểm khám phá Phú Quốc, mời bạn tham khảo tại đây.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC BIỂN NỔI BẬT TẠI PHÚ QUỐC

-7%
5.600.00010.500.000/ Nhóm
523 Booked
Thời gian tour: Tháng 10 - Tháng 6
-7%
1.250.0002.500.000/ Group
154 Booked
Tour ghép cam kết nhóm nhỏ nhất Phú Quốc
5.600.0007.200.000/ Group
24 Booked
Trải nghiệm lặn biển chuyên nghiệp đầu tiên dành cho trẻ nhỏ tại Phú Quốc và Việt Nam

BẢN ĐỒ SAN HÔ PHÚ QUỐC

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI DU LỊCH MẠO HIỂM TẠI PHÚ QUỐC

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ONBIRD

  • star rating  We took the snorkeling tour in Phu Quoc with the tour guide Tuan Anh. The experience was exceptional. The tour guide was very skilled in snorkeling, bi lingual, and... read more

    ebrumm90
    2/12/2022
  • star rating  Very exciting tour I have ever taken part in. Nice to see the lively corals and enjoy the snorkeling time. Friendly and helpful tour guide. Good services. Totally recommended

    cuctrinh91
    2/12/2022

 

Motorbike – Car Rental PartnersCWe partner with local company to give you the

đối tác onbird phải