MUA KÍNH LẶN, ỐNG THỞ LẶN BIỂN CHẤT LƯỢNG CAO Ở ĐÂU TẠI PHÚ QUỐC?

Our guide could use the same high quality as for our guests

Là nhà điều hành hoạt động lặn ống thở chuyên nghiệp có trụ sở tại đảo Phú Quốc, OnBird Phú Quốc luôn trang bị cho các du khách những thiết bị chất lượng cao và đủ tiêu chuẩn trong các chuyến trải nghiệm lặn biển chuyên nghiệp khám phá các rạn san hô tự nhiên tại Phú Quốc nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất.

Những thiết bị kính lặn và ống thở chất lượng cao do OnBird cung cấp đáp ứng và phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, cả người mới và khách có kỹ năng cao, chuyên nghiệp.

 

Tại OnBird Phú Quốc, nhiều khách đã có thể kiểm tra tính hữu ích của các thiết bị trong các chuyến lặn biển cùng chúng tôi. Họ được hướng dẫn viên dưới nước chuyên nghiệp của chúng tôi giới thiệu các kỹ thuật thực hành trước khi trải nghiệm lặn biển ngắm san hô với ống thở (snorkeling).

Du khách yêu thích chúng và chắc chắn muốn khám phá sâu hơn về hoạt động lặn với ống thở ở những điểm đến tiếp theo và họ nảy ra ý tưởng sở hữu những thiết bị độc đáo của mình. Không ở đâu họ nên tìm kiếm các bánh răng chất lượng cao hơn là hỏi nhóm OnBird.

Đọc thêm đánh giá của những vị khách trước đây của chúng tôi để biết họ phản hồi như thế nào về thiết bị của chúng tôi.

Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại đây để được tư vấn nâng cao về thiết bị và thủ thuật khi sử dụng ống thở & dụng cụ lặn, đặc biệt là mặt nạ và ống thở.

Why your mask keep steamed up when snorkeling? We share you tricks to solve the problem besides that we provide anti-fog mask.

OnBird Phu Quoc is the authorized snorkeling & diving equipment supplier in Phu Quoc Island for brands IST and GULL, we provides high quality snorkeling equipments such as anti-fog mask, snorkel with stable mouthpice for light breathing. OnBird is the only diving & snorkeling shop in Phu Quoc where you can find high quality diving & snorkeling equipments (anti-fog mask, snorkel, fins, wetsuit…).

Why anti-fog mask is important for snorkeling & diving?