LIỆU BẠN ĐÃ CÓ THỂ ĐẶT ĐƯỢC XE GRAB Ở PHÚ QUỐC ?

Grab Car Phu Quoc taxi cong nghe phu quoc

Trước thời điểm năm 2020, khi đó chưa có dịch vụ thuê xe Grab tại Phú Quốc cũng như chưa có sự cấp phép hoạt động bởi chính phủ cho Grab tại đảo Phú Quốc. Việc đến Phú Quốc vào thời gian đó chỉ có một lựa chọn duy nhất để di chuyển chính là đi taxi và xe thuê riêng. Đối với khách du lịch, thật là khó để xác định và kiểm tra giá dịch vụ cũng như là khoảng cách quãng đường của chuyến đi. Khó khăn hơn nếu bạn là khách nước ngoài khi không thể tìm được cách liên lạc được với tài xế địa phương để lên kế hoạch cho chuyến đi và đặc biệt là trong những dịp cao điểm như Giáng sinh hoặc Tết âm lịch.

Nhưng giờ đây bạn đã có thể dễ dàng thuê xe Grab tại Phú Quốc một cách dễ dàng vì Grab đã được cấp phép hoạt động chính thức từ năm 2021, điều đó giúp cho khách du lịch xác định được chính xác giá cho những chuyến đi một chiều tại Phú Quốc.

 

TAXI CÔNG NGHỆ CÓ THỂ THAY THẾ TAXI TRUYỀN THỐNG ?

Không hẳn là tất cả nhưng dịch vụ Grab cũng đem lại một số lợi ích nhất định. Ví dụ thuận tiện nhất là những chuyến đi từ sân bay Phú Quốc đến khách sạn của bạn, hoặc trở lại khách sạn từ những địa điểm du lịch nổi tiếng ở trên đảo như: chợ đêm, ga cáp treo, Vinpearl, đền Dinh Cậu và một số địa điểm ở khác nói chung…Những chuyến đi càng xa khu trung tâm sẽ càng làm cho việc thuê xe Grab của bạn trở nên khó khăn hơn nếu đó là một chuyến đi một chiều.

 

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN THUÊ MỘT CHUYẾN XE RIÊNG ?

Như đã đề cập: “Những chuyến đi càng xa khu trung tâm sẽ càng làm cho việc thuê xe Grab của bạn trở nên khó khăn hơn nếu đó là một chuyến đi một chiều”, dịch vụ Grab có vẻ thuận tiện nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc xe đã sẵn sàng để chạy xung quanh bạn vì xe công nghệ cao của Phú Quốc không lớn và nhộn nhịp như những thành phố khác và sự cung cấp dịch vụ của Grab cũng sẽ dựa theo địa phương nơi nó hoạt động. 

Hầu hết xe của Grab đều được thuê cho những chuyến đi cả ngày hoặc nửa ngày vậy nên việc khó có thể tìm thuê một chuyến xe Grab là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là những vùng ở xa như các bãi biển ở phía Bắc đảo Phú Quốc như Rạch Vẹm, Hàm Rồng, Gành Dầu,…

Vì vậy sẽ thuận tiện hơn nếu sự lựa chọn để di chuyển của bạn là những chiếc xe được thuê và riêng phục vụ cho những chuyến đi cả ngày hoặc nửa ngày trong đó bạn có thể thương lượng về giá thuê và sắp xếp chuyến hành trình theo ý muốn của mình.

Tham khảo chỉ dẫn chi tiết các điểm tham quan phía Nam đảo tại đây.

Đặt dịch vụ thuê xe riêng tham quan Phú Quốc với lịch trình gợi ý, tiết kiệm chi phí, tối ưu trải nghiệm cùng OnBird.

Liên hệ hotline: (+84) 363759280 hoặc (+84) 393311448.